พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ – กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI)”

พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ – กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI)”

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้มีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ร่วมลงนามโดย รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ นายไตรยฤทธิ์ เตมหิวงศ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เรื่องการส่งเสริม สนับสนุน พัฒนา และผลิตบุคลากรทางด้านนวัตกรรมดิจิทัล

ในการนี้ ผศ.ดร.ชยกฤต อัศวธิตานนท์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรม ผศ.ดร.ศราวุธ แรมจันทร์ รองคณบดีฝ่ายดิจิทัล และอาจารย์ประจำหลักสูตรป.ตรี นวัตกรรมและการแปรรูปดิจิทัล (dX) ผศ.ดร.นพพล ตั้งจิตพรหม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้อำนวยการหลักสูตรป.ตรี นวัตกรรมและการแปรรูปดิจิทัล (dX) อ.ดร.อรชร อิงคานุวัฒน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรป.ตรี นวัตกรรมและการแปรรูปดิจิทัล (dX) และนายพิพัฒน์ เพ็ญภาค ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีและศูนย์ข้อมูลการตรวจสอบ กรมสอบสวนคดีพิเศษ เข้าร่วมพิธี ผ่านช่องทาง ZOOM Cloud Meetings) ณ วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)