ประกาศรายชื่อการทดสอบสมรรถนะด้านการคิด อ่านและเขียนอย่างมีวิจารณญาณ และทดสอบสมรรถนะด้านการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแจ้งวัน – เวลา และสถานที่ ในการทดสอบสมรรถนะด้านการคิด อ่านและเขียนอย่างมีวิจารณญาณ
และทดสอบสมรรถนะด้านการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ (Thammasat Competency Test)
ตามลิงค์ทางด้านล่าง

ในการนี้ ขอให้นักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรม ระดับปริญญาตรี รับตรง (โครงการพิเศษ) ดำเนินการการเข้าสอบและศึกษาข้อปฏิบัติในการเข้าสอบ ตามรายละเอียดที่กำหนดไว้
ทั้งนี้ กรณีที่นักศึกษาไม่สามารถเข้าสอบใน วัน-เวลา ที่กำหนด ให้ติดตามรายละเอียดหลังวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ที่ www.reg.tu.ac.th

หากมีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองบริการการศึกษา มธ. โทร. 02564-4440-79 ต่อ 1755 , 1756 , 1174